super features

Là một người quan tâm đến lĩnh vực tài chính, có lẽ không hề khó để bạn nhìn thấy những bài báo, tin tức về việc các sàn chứng khoán quốc tế lừa đảo. Và chính Lion Brokers cũng không hề ngoại lệ, vẫn có những thông tin về việc sàn Lion Brokers lừa đảo nhà đầu tư, làm cháy tài khoản, tác động lệnh,… Vậy những thông tin này xuất hiện nguyên nhân do đâu?

SÀN LION BROKERS LỪA ĐẢO NHÀ ĐẦU TƯ? 

Cuối năm 2021, Lion Brokers nhận được đơn khởi kiện từ khách hàng có tên N.T.T (39 tuổi – Hà Nội).

Nội dung đơn giản kiện xoay quanh việc nạn nhân T tố sàn Lion Brokers đã lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Cụ thế là anh T đã tin tưởng và nghe theo một người tự xưng là nhân viên sàn Lion Brokers, vì đầu tư suốt một thời gian vẫn nhận được lợi nhuận, nên anh T tin tưởng tiếp tục rót tiền vào. Đến giai đoạn đỉnh điểm, anh T quyết định tăng số vốn đầu tư lên 100 triệu đồng với kỳ vọng sinh lời nhiều hơn. Thời gian sau, thị trường chứng khoán rớt điểm mạnh bởi các sự kiện chính trị, anh T vô cùng sốt ruột và tiếp tục nghe theo lời thúc giục của người nhân viên nọ, nhồi lệnh và khiến tài khoản rơi vào tình trạng âm. 

Khi sự việc trở nên tồi tệ đi, T mới quyết định liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng sàn Lion Brokers và nhận được thông tin rằng sàn không có nhân viên nào mang danh tính như anh T đã cung cấp. 

Đồng thời nghi ngờ sàn đã thông đồng cùng nhân viên để chiếm đoạt tài sản, anh T quyết định khởi kiện vụ việc này.

SỰ THẬT VỀ VỤ VIỆC SÀN LION BROKERS LỪA ĐẢO

Đây là một vụ việc khá đau lòng, dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh nhà đầu tư về việc tham vấn và nghiên cứu kỹ càng trước khi ra quyết định xuống tiền ở bất cứ sàn môi giới nào. 

Có thể nói, nạn nhân vụ việc, anh T đã chịu tác động rất lớn bởi tâm lý nôn nóng, dẫn đến những quyết định quá nhanh chóng, cảm tính trong giao dịch của mình. Và thủ phạm của sự việc không ai khác chính là một nhân viên “tự xưng” của sàn Lion Brokers. 

Thật sự mà nói, không có bất kỳ căn cứ hay cáo buộc nào rõ ràng trong việc sàn Lion Brokers cố ý thao túng và đánh cháy tài khoản nhà đầu tư. Mọi thứ anh T nêu ra đều là những thông tin lập luận không rõ ràng, trao đổi miệng và không có giá trị pháp lý cụ thể. 

Dù rất tiếc nhưng Lion Brokers không thể hỗ trợ gì thêm anh T trong vụ việc này. Khi anh T liên hệ trực tiếp đến sàn thì mọi chuyện đã trở nên quá muộn màng.

Với đặc tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt của thị trường ngoại hối, Lion Brokers khó thể nào thoát khỏi việc trở thành “đối thủ” của các sàn môi giới khác. Dẫn đến việc xuất hiện những “âm mưu” hòng tác động đến uy tín của Lion Brokers trong mắt Nhà đầu tư. 

Nhưng một lần nữa, Lion Brokers khẳng định rằng, chúng tôi là sàn môi giới uy tín với những quy định và sản phẩm đầu tư được công khai minh bạch, đồng thời sàn hoạt động dưới sự bảo trợ của những đơn vị tài chính uy tín hàng đầu mà bạn có thể dễ dàng tra cứu được. 

SÀN LION BROKERS TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH ĐỘ UY TÍN

Nhưng dù cho đối thủ có cố gắng “dìm” Lion Brokers, thì chúng tôi vẫn tự tin phát triển và thực hiện đúng với triết lý hoạt động của mình, đó chính là luôn đề cao trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. 

Sàn giao dịch Lion Brokers là một nhà môi giới tài chính được thành lập năm 2015. Sàn thuộc tập đoàn Lion Group Holding Limited (mã LGHL). Năm 2018, sàn giao dịch Lion Brokers chính thức được công nhận là thành viên của Sở giao dịch Singapore (SGX) – là nơi được xem là tương lai của chỉ số chứng khoán châu Á.

Sàn giao dịch Lion Brokers hoàn toàn là sàn môi giới uy tín và cấp phép chứng nhận bởi Cơ quan quản lý tiền tệ CIMA – mang tầm thế giới. Không những vậy, sàn này còn vinh dự nhận niêm yết tại sàn NASDAQ – là một trong những sàn chứng khoán phi tập trung có giá trị vốn hóa đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau sàn NYSE và Tokyo. 

Ghé thăm trang Facebook của sàn Lion Brokers. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các đánh giá của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Lion Brokers suốt thời gian qua.

Đến đây cũng đủ cho thấy sàn giao dịch Lion Brokers hoàn toàn có đủ cơ sở để nhà đầu tư tin cậy. Dù mới thành lập khoảng thời gian không lâu, nhưng sàn luôn có chỗ đứng uy tín trên thế giới. Đừng vì những thông tin không xác thực mà đánh đồng sàn giao dịch Lion Brokers lừa đảo.

Liên hệ với Lion Brokers tại:

Facebook: Lion Brokers

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com