super features

Hướng đến mục tiêu nâng tầm giao dịch cho nhà đầu tư, nội dung bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về sàn giao dịch Lion Brokers. Đây chính là nhà môi giới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất năm 2022. 

Thông tin về tính pháp lý của sàn giao dịch Lion Brokers 

Lion Brokers – nhà môi giới chứng khoán được thành lập năm 2015 tại HongKong. Dù là nhà giao dịch mới nổi nhưng Lion Brokers lại trở thành nhà môi giới được nhà đầu tư bình chọn là sàn uy tín. Vậy điều gì khiến Lion Brokers đạt được thành tựu này?

Yếu tố then chốt giúp nhà đầu tư lựa chọn Lion Brokers là sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên tại sàn. Họ đã dành cả thời gian và sức lực để có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư Việt. Đây cũng chính là nguồn lực nội tại mà Lion Brokers luôn gìn giữ và phát triển qua các năm để liên tục cải tiến và  nâng tầm chất lượng giao dịch cho nhà đầu tư.

Cơ quan pháp lý của Lion Brokers

Vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe từ 2 tổ chức MAS và CIMA, Lion Brokers đã nhận được cấp phép từ cơ quan quản lý này. Vì vậy, an toàn là yếu tố được Lion Brokers cam kết đối với nhà đầu tư đã và đang giao dịch tại Lion Brokers.

Tính đến nay, có hơn 1 triệu tài khoản được mở tại Lion Brokers. Có thể nói, cấp phép của 2 tổ chức này đã tạo nên lòng tin cho 1 triệu nhà đầu tư trên thế giới. 

Hành trình chinh phục thị trường của Lion Brokers 

Chinh phục vị trí dẫn đầu trên thị trường chứng khoán là việc  khó đạt được , nhưng Lion Brokers lại có thể thực hiện dễ dàng. 

Dưới đây là chặng đường chinh phục cùng những thành quả mà Lion Brokers đã gặt hái được trong quá trình hoạt động:

  • Lion Brokers được trao tặng giải thưởng nhà môi giới uy tín nhất năm 2021
  • Năm 2022, nhà giao dịch được nhà đầu tư bình chọn nhiều nhất năm 

Được cấp phép bởi tổ chức  MAS và CIMA, cộng thêm các giải thưởng danh giá qua các năm, thì việc Lion Brokers chiếm trọn lòng tin nhà đầu tư tại Việt Nam là điều việc tất yếu.

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Lion Brokers

Nếu bạn là nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sàn, thì Lion Brokers sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là quy trình mở tài khoản giao dịch tại Lion Brokers cho bạn đọc chưa biết:

  • Bước 1: Nhấn vào mục MỞ TÀI KHOẢN tại website Lion Brokers 
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như mẫu form đăng ký 
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền thông tin, vui lòng nhấn chọn NEXT
  • Bước 4: Tải lên mặt trước và sau của CMND rồi chọn SUBMIT

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn vui lòng chọn [Đăng nhập] và bắt đầu trải nghiệm nhé. Trong quá trình mở tài khoản giao dịch tại Lion Brokers có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ các cổng thông tin sau. Đội ngũ tư vấn viên tại Lion Brokers đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. 

Website: lionbrokersvn.com

Facebook: facebook.com/LionBrokersvn 

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com