super features

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán quốc tế  nay đã có thể dễ dàng thực hiện hoàn toàn online. Tuy nhiên, đây là hình thức đầu tư rủi ro và cần “chọn mặt gửi vàng” ở các sàn uy tín. Nên nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu rõ hơn thì hãy tham khảo các loại tài khoản của Lion Brokers năm 2023.

Ở Việt Nam, đầu tư chứng khoán quốc tế như thế nào?

Bạn có thể mở tài khoản giao dịch và mua cổ phiếu bất kỳ khi nào có nhu cầu. Tất cả đều thông qua 1 tài khoản mà bạn mở ở sàn. Mọi người khá ưa chuộng Chứng khoán quốc tế 1 phần do thị trường chứng khoán Việt Nam chưa sôi động. Nhiều nhà đầu tư tìm đến chứng khoán nước ngoài như cổ phiếu Mỹ, cổ phiếu Anh, Châu Âu…

Để tiếp cận nhanh chóng với đầu tư quốc tế thì bạn có thể giao dịch hàng hóa phái sinh, tham gia mua cổ phiếu dạng hợp đồng tương lai… thông qua việc mở tài khoản tại Lion Brokers chỉ trong 5 phút. Các loại tài khoản của Lion Brokers năm 2023 đã được cập nhật một cách chi tiết nhất, hỗ trợ bạn có quyết định giao dịch hoàn thiện hơn.

Một tài khoản cho mọi nhà giao dịch

Lion Brokers cung cấp nhiều tài khoản giao dịch để phục vụ tất cả các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Các nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch tại sàn Lion Brokers trực tiếp trên website hoặc CSKH để được tư vấn các thông tin chi tiết. 

Hiện tại Lion Brokers đang cung cấp 2 loại tài khoản phù hợp với đa dạng kiểu nhà đầu tư: Tài khoản tiêu chuẩn (standard) và ECN. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại tài khoản khi mở tab Giao dịch từ web của chúng tôi.

Cụ thể về các tài khoản

Tại Lion Brokers, bắt đầu với $100, bạn có thể chọn 1 trong 2 tài khoản:

Tài khoản giao dịch tiêu chuẩn

Đây là loại tài khoản thích hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch, giúp tiếp cận vào thị trường một cách nhanh chóng với giá đầu tư thấp. Ưu điểm của tài khoản tiêu chuẩn là không tính phí hoa hồng trên mỗi giao dịch và miễn phí hoàn toàn phí qua đêm.

 Tài khoản giao dịch ECN

ECN là tài khoản giao dịch tuyệt vời cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ các điều kiện hàng đầu. Đặc điểm là tiếp cận nhanh, gần như tức thì vào thị trường hàng đầu. Tuy nhiên với ECN sẽ có phí hoa hồng là 6USD/Lot và có tính phí qua đêm.

Giao dịch nhanh chóng và đơn giản cùng Lion Brokers

Với tiêu chí tạo ra trải nghiệm đầu tư thông minh và nhanh chóng Lion Brokers đã nâng cấp hệ thống 4.0 hiện đại. MetaTrader 4 là nền tảng đa tài sản số 1 được chọn bởi các trader và Lion Brokers cũng vậy. Nền tảng cung cấp các công cụ biểu đồ và giao dịch nâng cao, cũng như tùy chọn giao dịch tự động. Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, tùy chỉnh trên PC hoặc điện thoại thông minh chỉ với 1 tài khoản duy nhất.

Liên hệ với Lion Brokers để được tư vấn về việc chọn mở tài khoản phù hợp trước khi giao dịch. Đội ngũ CSKH của Lion Brokers luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng đầu tư.

Kết nối với Lion Brokers: