super features

Lion Brokers là sàn giao dịch điều hành nền tảng hiện đại đa chức năng, cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ. Song song là thông tin bạn thường nghe về Lion Brokers: “Niêm yết tại Nasdaq với mã LGHL”. Tuy nhiên Lion Brokers còn có bề dày hoạt động nhiều hơn thế.

Lịch sử hình thành

Trụ sở tại Singapore – thành lập 2015, Lion Brokers cung cấp cho khách hàng của mình nhiều loại dịch vụ, bao gồm TRS, giao dịch CFD, môi giới bảo hiểm, hợp đồng tương lai, giao dịch chứng khoán và quản lý tài sản. 

Lion Brokers trực thuộc tập đoàn Lion Group Holding Limited được niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq của Mỹ với mã LGHL. Giấy phép CIMA số: 1455005 được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) từ quần đảo Cayman.

Trong đó, để được niêm yết bởi NASDAQ, sàn phải đảm bảo được tiềm năng phát triển và vượt qua nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Cụ thể là cổ phiếu của mình được giao dịch ở mức trên 4 USD trong ít nhất 90 ngày trước khi nộp đơn đăng ký niêm yết; tỷ lệ cổ phần tối thiểu do công chúng nắm giữ bắt buộc ở mức 1,1 triệu.

Sản phẩm và dịch vụ

Đặt lợi ích khách hàng trên mỗi hành động, Lion Brokers cam kết mang đến chất lượng dịch vụ đẳng cấp, danh mục đầu tư đa dạng – tiềm năng.

Hiện nay, Lion Brokers đang cung cấp các sản phẩm giao dịch tiềm năng bao gồm:

– Forex: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh

– Crypto: Giao dịch Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần

– Hàng hoá: Giao dịch nhanh chóng các loại hàng hóa như dầu, đường, bột mì, ngô,…

Thông qua nền tảng hiện đại, khách hàng có thể truy cập vào bộ sản phẩm tài chính, bao gồm: Cổ phiếu, Hàng hoá, Hợp đồng tương tai, Ngoại hối,  ETFs – Quyền chọn hoặc hợp đồng chênh lệch CFD.

Lion Brokers nỗ lực mở rộng thị trường, hướng đến mục tiêu mở ra hướng đi mới cho hoạt động đầu tư trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thông qua hệ thống giao dịch hiện đại bậc nhất. Lion Brokers tâm niệm rằng việc đồng hành và phát triển cùng khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công bứt phá của nhà đầu tư.

Nền tảng và giao dịch

Giao dịch trong khi di chuyển với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với ứng dụng MT4 tích hợp trên IOS và Android. Nền tảng cung cấp các công cụ biểu đồ và giao dịch nâng cao, cũng như tùy chọn giao dịch tự động. Tại Lion Brokers, bạn có thể chọn 1 trong 2 tài khoản:

Tài khoản giao dịch tiêu chuẩn

Đây là loại tài khoản thích hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu giao dịch, giúp tiếp cận vào thị trường một cách nhanh chóng với giá đầu tư thấp. 

Tài khoản giao dịch ECN

ECN là tài khoản giao dịch tuyệt vời cho các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, cung cấp đầy đủ các điều kiện hàng đầu. Đặc điểm là tiếp cận nhanh, gần như tức thì vào thị trường hàng đầu. Tuy nhiên với ECN sẽ có phí hoa hồng và có tính phí qua đêm.

Trên đây là một số thông tin về Lion Brokers mà các nhà đầu tư có thể tham khảo để lựa chọn. Có thể thấy Lion Brokers là một sàn giao dịch chất lượng đáng để cân nhắc cho các thương vụ sắp tới.

Lion Brokers – sàn giao dịch được niêm yết NASDAQ

Hotline: 1900 292976

Email: servicevn1@libkr.com