super features

Lời đầu tiên Lion Brokers xin gửi lời chào và lời chúc khỏe đến Quý khách hàng!

Vào ngày 13/07/2022, nền tảng của chúng tôi gặp sự cố đột xuất dẫn đến tình trạng Quý khách hàng không thể đăng nhập được vào tài khoản MT4 của mình để giao dịch, tạo trải nghiệm giao dịch chưa tốt đến cho Quý khách hàng. Chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện đã gây ra.

Chúng tôi đang tích cực bảo trì chỉnh sửa lại lỗi hệ thống. Ngay sau khi hoàn thành xong, chúng tôi sẽ có thông báo kịp thời đến Quý khách hàng.

Những tổn thất trong giao dịch của Quý khách hàng xảy ra trong thời gian bảo trì, chúng tôi sẽ đền bù thỏa đáng. Đồng thời, chúng tôi sẽ gửi một phần quà là 30$ vào từng tài khoản bị ảnh hưởng của Quý khách hàng như một lời xin lỗi.

Nhằm giải quyết đền bù kịp thời, Quý khách hàng vui lòng điền thông tin theo biểu mẫu tại link này: https://bit.ly/3bYSPXu. Sau khi hệ thống được bảo trì xong, chúng tôi sẽ nhanh chóng khôi phục lại tài khoản cho Quý khách hàng.

Sự việc không mong muốn xảy ra, chúng tôi rất lấy làm tiếc và đồng cảm với Quý khách hàng. Trước tình hình trên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến từng Quý khách hàng cùng với lời cam kết sẽ khắc phục sớm để Quý khách hàng có thể giao dịch bình thường trở lại. 

Lion Brokers trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng trong thời gian vừa qua!

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình nhiều sức khỏe!

Trân trọng!

Website: https://www.libkrsgroup.com/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/lionbrokersvietnam/

Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/lionbrokersvn

Telegram: https://t.me/lionbrokersvietnam