super features

Nếu chứng khoán là một “trò chơi”, và bạn thích đầu tư vào thị trường Mỹ, thì Tesla là một công ty nên nằm trong tầm ngắm của bạn. Bất kể bạn nghe được điều gì về Elon Musk hay cổ phiếu Tesla (TSLA), cũng hãy cứ nghiên cứu kỹ lưỡng và cân nhắc, liệu nó có phù hợp với mục tiêu tài chính của mình hay không.

“Hãy đầu tư vào một cổ phiếu như thể bạn là cổ đông của một công ty.” Nếu muốn đầu tư vào Tesla, hãy chắc chắn là bạn giải đáp hết được những câu hỏi sau.

Bạn hiểu gì về cổ phiếu Tesla (TSLA)?

Tesla Inc. là một công ty sản xuất xe điện và năng lượng sạch của Mỹ, được thành lập vào năm 2003. Tesla hiện do Elon Musk đứng đầu, người đã đầu tư rất nhiều để trở thành cổ đông lớn nhất của công ty vào năm 2004. Ông thường được ghi nhận là bộ não đằng sau hầu hết các đổi mới và thành tựu của Tesla.

Tesla Inc. (TSLA) là nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới tính theo giá trị thị trường. Công ty ra mắt công chúng vào tháng 6 năm 2010. Cổ phiếu ngay lập tức có giá 17 đô la, nó đã huy động được 226 triệu đô la thông qua đợt IPO và cổ phiếu tăng vọt vào ngày hôm đó, tăng đáng kể 41%.

Dự đoán về cổ phiếu TSLA trong năm nay, 2023?

Tên công ty Tesla Inc
Mã cổ phiếu TSLA
Giá cổ phiếu 188.2 USD (tính đến ngày 03/02/2023)

Cổ phiếu Tesla có thể hoạt động rất tốt trên cương vị một khoản đầu tư dài hạn. Theo dự đoán, giá trị của cổ phiếu Tesla có thể tăng lên 450 đô la vào cuối năm 2023, tăng lên 530 đô la vào năm 2024 và đạt mức giá trung bình là 610 đô la vào năm 2025. Đó là mức tăng ổn định đối với một cổ phiếu.

Tesla có thể chứng kiến ​​giá cổ phiếu của mình tăng hơn nữa trong sáu tháng cuối năm. Có khả năng giá có thể lên tới 400 đô la trước cuối năm 2023. Nó thậm chí có thể tăng cao hơn, tùy thuộc vào các yếu tố thị trường.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng giá của Tesla, hoặc bất kỳ cổ phiếu nào, có thể biến động và không phải lúc nào nó cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố không thể đoán trước, chẳng hạn như các dòng tweet của Elon Musk hoặc xu hướng tăng của thị trường chứng khoán. 

Liệu Tesla (TSLA) có phải là một khoản đầu tư phù hợp cho “tương lai”?

Nếu bạn tin vào việc đầu tư vào cổ phiếu (một cách tốt nhất để làm giàu), thì đầu tư vào Tesla là một quyết định rất sáng suốt. Tesla là một công ty xuất sắc với một trong những CEO lôi cuốn nhất thế giới. Elon Musk và đội ngũ của ông đã có thể đưa công ty từ một công ty mới thành lập trở thành nhà sản xuất ô tô giá trị nhất thế giới trong vòng chưa đầy 20 năm. Trong khoảng thời gian hai năm, nó đã từng tăng từ 100 đô la lên hơn 1.000 đô la. 

Hoàn toàn không có lý do gì để nghi ngờ tiềm năng của Tesla. Công ty có mọi thứ cần thiết để có một tương lai to lớn. Đây là một công ty sáng tạo cũng đã đầu tư mạnh vào các lĩnh vực sẽ trở thành bình thường mới trong tương lai. Hãy tưởng tượng những gì doanh nghiệp đó có thể đạt được trong những năm tới.

Có rủi ro khi đầu tư vào cổ phiếu Tesla (TSLA) không?

Bạn cần phải nhớ rằng, mọi cơ hội đầu tư đều đi kèm với rủi ro. Nhưng, bạn không cần phải sợ hãi khi đầu tư vào cổ phiếu Tesla. Nó đã phát triển một cách nhất quán kể từ khi ra mắt công chúng. Xem xét hướng đi của công ty, chúng ta có thể tin tưởng rằng giá cổ phiếu Tesla sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Thậm chí, rất nhiều chuyên gia còn cho rằng, giá cổ phiếu tesla sẽ tăng lên trong suốt 5 năm tới.

Đầu tư vào cổ phiếu Tesla (TSLA) có mang lại lợi nhuận tốt nhất?

Câu trả lời ngắn gọn là có, đầu tư vào cổ phiếu Tesla có thể giúp bạn trở nên giàu có. Nhưng bạn cần nhận ra rằng luôn có một số mức độ không chắc chắn trong đầu tư chứng khoán. Mặc dù cổ phiếu có vẻ rất hứa hẹn, nhưng có thể mất một thời gian để thu lại loại lợi nhuận mà một số nhà đầu tư đang tìm kiếm. 

Số tiền bạn đầu tư cũng sẽ xác định số tiền bạn có thể nhận được. Và bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc xác định thời điểm đầu tư chính xác. Nếu cứ mãi cân nhắc và tiếp tục chần chừ, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất cho chính mình.

Để được hỗ trợ thêm về thông tin xin liên hệ:

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com