super features

Sàn giao dịch phù hợp cho các trader mới thường phải dễ sử dụng, và có chia sẻ kiến ​​thức cơ bản. Sàn cũng nên có nhiều dữ liệu thị trường cũng như tối ưu hoá các chức năng. Vậy cùng chúng tôi khám phá xem Lion Brokers có phù hợp với nhà đầu tư trẻ không nhé.

Sàn giao dịch tốt thay đổi thế cục đầu tư

Sàn giao dịch và phần mềm mà họ sử dụng là 2 yếu tố then chốt trong các giao dịch. Bạn sẽ cần một nhà môi giới có trách nhiệm, uy tín để đảm bảo giao dịch an toàn. Đồng thời bạn cũng cần phần mềm thông tin để quá trình trading suôn sẻ. Những nền tảng như vậy sẽ giúp bạn tiếp cận thị trường dễ dàng, cung cấp những nghiên cứu và phân tích về cổ phiếu chuẩn xác hơn. Với những người trẻ ít kinh nghiệm, 2 yếu tố này sẽ là “kim chỉ nam” hỗ trợ định hướng đầu tư cho họ. Đó là lý do tại sao bạn nên dành thời gian và công sức để tìm ra sàn giao dịch tốt cho mình. 

Lion Brokers – Sàn giao dịch phù hợp với nhà đầu tư trẻ

Gọi Lion Brokers là sàn giao dịch cho các trader trẻ vì đây cũng là một sàn giao dịch bắt “trend”, liên tục đổi mới theo sự phát triển của xã hội. Một số tiêu chí để xem xét nhà môi giới phù hợp sẽ bao gồm:

  • Xác minh rằng sàn có được cấp phép bởi cơ quan quản lý có thẩm quyền. Lion Brokers trực thuộc tập đoàn Lion Group Holding Limited được niêm yết cổ phiếu trên Nasdaq của Mỹ với mã LGHL. Giấy phép CIMA số: 1455005 được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) từ quần đảo Cayman.
  • Nền tảng giao dịch MT4 mà Lion Brokers đang áp dụng thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều tính năng. Phải kể đến khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone đúng nhu cầu của thế hệ trẻ. 
  • Hơn thế, tại Lion Brokers, bạn được hỗ trợ 24/7 với đội tư vấn nhiệt tình và thân thiện. Nếu còn bỡ ngỡ, hãy liên hệ trung tâm dịch vụ trước để họ cung cấp cho bạn dữ liệu để đưa ra lựa chọn sáng suốt.
  • Hiểu được tâm lý khách hàng, Lion Brokers liên tục tung ra các chương trình ưu đãi về bonus cho các nhà đầu tư trẻ vốn ít, Lion Brokers cũng tự tin với khoản phí cực kỳ tiết kiệm cho trader. Đặc biệt là miễn phí nạp rút tiền và quy trình nhanh chóng.
  • Sự đa dạng tài sản từ ngoại hối, CFD, tiền điện tử tới hàng hóa phái sinh như dầu, ngô,… đều có tại Lion Brokers. Nhìn chung trader mới có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp mà chẳng lo bị hạn chế trong đầu tư.

Có nên đầu tư tại sàn Lion Brokers? Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng khi xem qua các ưu điểm của họ. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm về các yếu tố như vốn, mức phí, cũng như ưu đãi phù hợp với điều kiện của mình nhé.

Lion Brokers – sàn giao dịch được niêm yết NASDAQ

Hotline: 1900 292976

Email: servicevn1@libkr.com