super features

Ngoài các kiến thức và kỹ năng giao dịch cơ bản, các nhà đầu tư còn phải cập nhật tin tức thị trường không ngừng. Khả năng kinh doanh, dòng tiền, triển vọng kinh tế,… đều là yếu tố tác động trực tiếp tới giá cổ phiếu. Do đó mà chúng ta nên chọn top sàn giao dịch chứng khoán như Lion Brokers. Nền tảng vừa hỗ trợ tốt các giao dịch, vừa cung cấp nguồn tin chuẩn xác. Hãy cùng bài viết khám phá bí quyết giao dịch hiệu quả tại sàn giao dịch Lion Brokers nhé.

Thông tin về sàn giao dịch Lion Brokers

Lion Brokers là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế được thành lập chính thức năm 2015 tại HongKong. Yếu tố giúp Lion Brokers ghi điểm chính là sàn đầu tiên tại Việt Nam được NASDAQ công nhận. Bên cạnh giao dịch đa dạng tài sản, nền tảng hiện đại hỗ trợ nạp rút nhanh chóng, sàn Lion Brokers tâm niệm việc đồng hành và phát triển cùng khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công. Vì thế, Lion Brokers luôn nỗ lực phát triển để cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững.

Sàn Lion Brokers tự hào đã trở thành ”người đồng hành” uy tín của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Với nhiều thương vụ nổi bật và chất lượng, Sàn Lion Brokers cùng các nhà giao dịch đã cùng nhau tạo nên nguồn thu nhập đáng ngưỡng mộ.

Lợi ích của việc có thêm thu nhập thụ động mỗi tháng

Chỉ có một nguồn thu nhập thôi không đủ bảo đảm cuộc sống của chúng ta ở thời điểm hiện tại. Hãy cứ nhìn vào sự khủng hoảng kinh tế, biến động thị trường, lạm phát cùng với mức sống ngày một tăng thì chúng ta lại càng rõ về tầm quan trọng của bền vững thu nhập. Nhìn từ vĩ mô, nhiều doanh nghiệp cũng tạo ra nhiều phương thức kinh doanh để đảm bảo doanh thu từ nhiều nguồn. Điển hình là Cocacola sở hữu 450 thương hiệu khắp thế giới.

Ngoài đảm bảo đời sống đủ đầy, có một nguồn tài chính phụ bên cạnh công việc chính sẽ giúp bạn tự do hơn về tâm lý lẫn đời sống. Qua những minh chứng này, chúng ta có thể dùng từ “bền vững” khi nhắc đến tài chính cá nhân. Hiểu được điều đó, Lion Brokers sẵn sàng cung cấp giải pháp đầu tư bền vững, với mức đòn bẩy an toàn cho mọi hạn mức.

Lion Broker cung cấp sản phẩm giao dịch gì 

Hiện nay, Lion Brokers đang cung cấp các sản phẩm giao dịch tiềm năng và phổ biến nhất thị trường bao gồm:

  • Chứng khoán: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh
  • Tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần.
  • Hàng hoá: Dầu, đường, bột mì, ngô v.v,…

Mục đích cuối cùng của các nhà đầu tư là tối đa hóa lợi ích và giảm thiểu rủi ro. Vì thế, việc đầu tư đa dạng sản phẩm làm cách tốt nhất để áp dụng nguyên lý “không nên để tất cả trứng vào cùng một giỏ”, đảm bảo luôn có nhiều nguồn thu khác nhau.

Những tip từ Lion Brokers giúp bạn đầu tư hiện quả

Để đầu tư hiệu quả không khó, đặc biệt là với sàn giao dịch Lion Brokers. Cơ bản, Lion Brokers đã cung cấp mọi điều kiện từ nền tảng hiện đại, đa dạng tài sản và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn cặp tiền tệ/ sản phẩm phù hợp với mục tiêu của mình. Tiếp đó là trang bị kiến thức đầu tư thông qua trao đổi với chuyên viên tư vấn từ Lion Brokers.

Đồng thời cũng đừng quên kiểm tra thứ hạng của Lion Brokers trên bảng xếp hạng sàn để nhận thấy ưu – nhược điểm hiện có. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tận dụng thế mạnh của sàn để hỗ trợ cho hoạt động giao dịch của mình.

Để tìm hiểu thêm về Lion Brokers, mở tài khoản hoặc nhận tư vấn, mời bạn liên hệ: 

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com