super features

Nền kinh tế toàn cầu liên tục xuất hiện các làn sóng bất ổn, nhu cầu về vàng ngày một tăng cao. Như trong các đợt khủng hoảng kinh tế thế giới, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy giá vàng liên tục tăng và khi các đợt khủng hoảng này kết thúc, giá vàng nhanh chóng nguội lại khi được bán tháo ra để tái đầu tư. Và sàn môi giới Lion Brokers là một trong những sàn giao dịch vàng online lớn nhất trên thế giới có thể giúp bạn thực hiện tốt các thương vụ này.

Đầu tư vàng là gì? 

Ðầu tư vàng là hình thức bạn sẽ chủ yếu dựa vào sự biến động giá trị của vàng, từ đó có phương thức, hành động phù hợp để thu lại khoản lợi nhuận dựa vào độ chênh lệch giá trị của vàng.

Ðể hiểu được đầu tư vàng một cách chính xác, bạn cần nắm được vàng là một hàng hóa nhạy cảm và có tính hấp dẫn lên tất cả mọi đối tượng của nền kinh tế quốc tế, cho dù có thuộc giới đầu tư hay không. Vàng còn là một sản phẩm tích lũy được xem là một phương pháp cất giữ tài sản và được công nhận trên toàn cầu.

Xu hướng đầu tư vàng năm 2023.

Đầu tư vàng truyền thống và vàng online

Lại nói đến đầu tư vàng thì các bạn cũng đã biết về cách đầu tư truyền thống là mua vàng miếng hay còn gọi là đầu tư vàng vật chất, phương pháp thứ hai đó là đầu tư vàng online, hãy cùng Lion Brokers làm rõ hơn về hai phương thức này:

Ðầu tư vàng vật chất: đây là một hình thức rất đỗi quen thuộc, đó là mua vàng miếng để cất giữ, sau đó đợi giá vàng tăng cao như kỳ vọng rồi bán lại.

Ưu điểm của cách này rủi ro không cao, nhưng bạn cần phải có 100% vốn.

Ðặc biệt ở một số quốc gia như Việt Nam, có những quy định cụ thể về mua vàng miếng hoặc quy định về mua vàng trang sức mà nhà nước ban hành, chúng tôi sẽ không đi chi tiết hơn nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ để phương thức đầu tư vốn của mình đúng đắn và mang lại lợi nhuận

Ðầu tư vàng online: đây là phương thức đầu tư trực tuyến hay còn gọi là đầu tư vàng trên các sàn giao dịch để hưởng chênh lệch về giá. Phương pháp này có tồn tại rủi ro nhưng so với lợi ích chỉ cần bỏ ra 7% – 10% vốn, cộng với thông tin thị trường, một chút nhạy bén là bạn có thể tạo ra lợi nhuận dựa trên những tiện ích mà sàn giao dịch cung cấp như công cụ đòn bẩy. Và bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề cất giữ đặc biệt là khi giao dịch với khối lượng lớn.

Các khóa học Đầu Tư Vàng tại Lion Brokers

Để nâng cao khả năng đầu tư của mình, nhà đầu tư cần cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới liên tục để trau dồi kinh nghiệm cũng như lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp. 

Khóa học Hướng dẫn Đầu Tư Vàng tại Lion Brokers sẽ phù hợp với những nhà đầu tư đang mong muốn cập nhật kiến thức đầu tư hoàn toàn mới và đón đầu xu hướng. Đồng thời có quyết định đầu tư Vàng phù hợp nhất trong giai đoạn hiện tại. 

Nên đầu tư Vàng Online ở đâu? 

Như các thông tin đã công bố, sàn Lion Brokers là sàn giao dịch được niêm yết bởi Nasdaq nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng tài khoản của mình được bảo vệ nghiêm ngặt. Sẽ không có trường hợp bị đánh cháy, mất tiền hay rủi ro nào liên quan đến pháp lý. 

Một số lời khuyên từ Lion Brokers nếu bạn chọn đầu tư vàng tại Lion Brokers. Đó là bạn có thể bắt đầu với số tiền nhỏ, rồi sử dụng đòn bẩy 1:400 sàn cung cấp để nâng số vốn lên. Hấp dẫn, linh hoạt và an toàn trong thời đại số, vàng online sẽ đáp ứng các yêu cầu mà bạn tìm kiếm. Công nghệ hiện đại của Lion Brokers cũng sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong các giao dịch, giúp mọi thứ diễn ra hiện đại và nhanh chóng hơn. Đồng thời bạn có thể tham gia các buổi học online để được hướng dẫn tốt nhất, cụ thể nhất về cách thức đầu tư vàng online.