super features

Ngày 25/2/2023 vừa qua, Ngày hội đầu tư tài chính Expo – Info Finance đã được tổ chức tại Vinpearl Luxury Landmark 81, TP.HCM. Sự kiện đã mang tới một cuộc hội tụ đầy giá trị hữu ích dành cho các nhà đầu tư. Tự hào là nhà giao dịch hàng đầu Lion Brokers vinh dự khi trở thành sàn môi giới xuất hiện tại sự kiện.

Nhà tài trợ Bạc danh giá

Xuất hiện tại Ngày hội Đầu Tư cùng Info Finance, Lion Brokers đã xây dựng khu vực triển lãm đầy thu hút. Bạn có thể dễ dàng nhận ra thông qua hình ảnh sư tử vàng nổi bật trong sảnh chính. Tại đây Lion Brokers mang đến phần giới thiệu & tư vấn cực thú vị. Thêm vào đó các mini game hấp dẫn, vừa có thể gửi đến những phần quà đặc sắc, vừa giao lưu và kết nối cùng khách hàng

Là một nhà tài trợ Bạc, Lion Brokers còn đồng hành cùng Info Finance ở mặt truyền thông và tổ chức sự kiện. Đặc biệt là phần diễn văn đến từ đại diện sàn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Nội dung chia sẻ

Lion Brokers không chỉ mang đến cơ hội đầu tư mà còn là những kiến thức giao dịch cần thiết. Đại diện Lion Brokers mang đến phần chia sẻ về phương pháp Nến Chỉ Hướng – một phương pháp bổ ích được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Ông chia sẻ: “Một trong những phương pháp giao dịch phổ biến bởi hiệu quả mà nó mang lại chính là mô hình nến”. Với mỗi hình thái nến sẽ thể hiện một ý nghĩa riêng biệt, do đó việc đọc hiểu và phân tích nến là một kỹ năng bắt buộc cần phải có của các trader.

Ưu điểm của phương pháp này đó là:

  • Đơn giản – Dễ tiếp cận
  • Tiết kiệm thời gian giao dịch
  • Rủi ro cực thấp
  • Tỷ lệ chính xác hơn 60%
  • Đồng thời đại diện Lion Brokers cũng chia sẻ:

Có rất nhiều phương pháp giao dịch trên thị trường forex nhưng các nhà giao dịch thường sử dụng 5 phương pháp giao dịch phổ biến nhất, đó là :

  • Scalping (Giao dịch giữ lệnh trong vài giây đến vài phút)
  • Day Trading (Giao dịch theo ngày)
  • Swing Trading (Giao dịch giữ lệnh trong nhiều ngày)
  • Position Trading (Giao dịch giữ lệnh từ vài tuần đến vài năm)
  •  High-Frequency Trading (Giao dịch cao tần)

Mỗi phương pháp giao dịch đều có ưu và nhược điểm riêng, và phương pháp “nến chỉ hướng” thuộc dạng Day trading, tức là order của chúng ta sẽ được giao dịch trong ngày, hết ngày là hết lệnh, có thể lên giường ngủ một mạch từ tối đến sáng mà không phải lo lắng xem tài khoản đang xanh hay đỏ. Và Day trading được chia làm 3 phiên chính Á – Âu – Mỹ.

Lion Brokers tham dự Ngày hội Đầu Tư cùng Info Finance 

Đây Là một cột mốc đánh dấu sự liên kết chặt chẽ của cộng đồng đầu tư. Cũng như minh chứng rằng, đầu tư chứng khoán đã trở thành một kênh tài chính uy tín hơn và được quan tâm bởi đông đảo nhà giao dịch. Đặc biệt là giá trị giáo dục đầu tư tài chính đã được lan tỏa thành công qua các phần diễn văn, chia sẻ của chuyên gia.

Kết nối với Lion Brokers: