super features

Dù bạn là newbie mới bước vào lĩnh vực đầu tư hay pro traders chuyên nghiệp thì việc trau dồi thông tin, kiến thức từ thị trường chứng khoán là việc làm quan trọng. Trong tháng 6 này, Lion Brokers sẽ gửi tặng cho nhà đầu tư tài liệu hướng dẫn đầu tư hiệu quả. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu miễn phí này.

Vì sao bạn nên đọc tài liệu do Lion Brokers biên soạn?

Với bề dày kinh nghiệm, cũng như kiến thức có được trong suốt quá trình thực chiến, đội ngũ kỹ thuật viên tại Lion Brokers sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích về lĩnh vực đầu tư tài chính chứng khoán thông qua bộ tài liệu được biên soạn

Tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được hệ thống một cách logic, giúp người theo dõi dễ dàng học và ghi lại những kiến thức bổ ích.

Nội dung tài liệu được Lion Brokers  có gì nổi bật?

Tài liệu Ebook này sẽ bao gồm những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và các chiến lược giao dịch hiệu quả. Đây sẽ là bí quyết đầu tư thành công mà mọi trader không nên bỏ lỡ. Nội dung chủ yếu của tài liệu này baogồm:

Tập 1: Tổng hợp những khái niệm cơ bản trong trading

Khi mới tham gia vào thị trường, điều đầu tiên và căn bản nhất bạn cần nắm rõ chính là các khái niệm liên quan đến việc đầu tư chứng khoán.

Tập 2: Kiến thức cần nắm về phân tích kỹ thuật

Phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật là hai phương pháp chủ đạo khi nói đến hoạt động phân tích trên thị trường tài chính.Tất cả các vấn đề liên quan đến từ khoá kỹ thuật sẽ được giải đáp tường tận tại chương này.

Tập 3: Các chiến lược giao dịch hiệu quả dành cho mọi trader

Chiến lược giao dịch có thể hiểu là một kế hoạch sử dụng phân tích để xác định các điều kiện thị trường và mức giá cụ thể. Hầu hết các chiến lược sẽ tập trung vào các chỉ báo kỹ thuật cụ thể. Cần phân biệt sự khác nhau giữa chiến lược và phong cách giao dịch. Theo đó, phong cách giao dịch là kế hoạch mang tính tổng thể về tần suất bạn sẽ giao dịch cũng như thời gian bạn giữ các vị thế. Phong cách giao dịch cũng thể hiện sở thích của bạn khi giao dịch trên thị trường. Chiến lược giao dịch đề cập đến phương pháp rất cụ thể để xác định mức giá nào bạn sẽ vào và thoát lệnh giao dịch.

Có rất nhiều chiến lược giao dịch chứng khoán khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi đề cập một số chiến lược cơ bản nhất để bạn tham khảo. Người chơi chứng khoán dài hạn hay ngắn hạn đều có thể tham khảo các chiến lược này.

Trau dồi các kiến thức đầu tư bổ ích 

Sau khi đọc xong cuốn tài liệu này, nhà đầu tư sẽ nhận được một trong những lợi ích sau:

  1. Từng bước cải thiện kỹ năng giao dịch, nâng cấp tư duy đầu tư,… từng bước làm chủ hành trình đầu tư chứng khoán.
  2. Nắm bắt toàn bộ các chiến thuật, phương pháp giao dịch hiệu quả. Qua đó, có thể tối ưu hoá chiến lược giao dịch, đảm bảo lợi nhuận.

Liên hệ ngay Lion Brokers để trở thành người đầu tiên sở hữu bộ tài liệu Hướng dẫn đầu tư chứng khoán hiệu quả nhất thị trường.