super features

Sàn Lion Brokers Việt Nam

Năm 2015, Tập đoàn Lion Broker được thành lập tại Hongkong, có ba trụ sở chính HongKong, Singapore và Cayman. Đến nay, Tập đoàn liên tục xây dựng mở văn phòng trên khắp thế giới và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong lĩnh vực tài chính một cách đa dạng, toàn diện như: chứng khoán, quản lý tài sản, bảo hiểm và đầu tư phái sinh.


Lion Broker cũng được InfoFX là trang công cụ tra cứu sàn ngoại hối, môi giới tài chính chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam đánh giá trên trang web InfoFX.
Với 5 tiêu chí InfoFX đánh giá sàn Lion Broker:

Lion Broker được 2 cơ quan giám sát tài chính uy tín hàng đầu thế giới chứng nhận và cấp giấy phép:

Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) với mã 1455005

Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) với CMS101140

– Tiêu chí hoạt động kinh doanh:

Bên cạnh đó với hoạt động đa quốc gia của Lion Broker có 3 trụ sở chính như Hồng Kong, Singapore và Cayman. Và sau đó hoạt động ổn định Lion Broker đã có hàng loạt các văn phòng tại Hoa Kỳ, Dubai, Malaysia và Việt Nam,…. Với châm ngôn của Lion Broker “ xây dựng một hệ thống hoàn hảo để phục vụ khách hàng”.

– Tiêu chí kiểm soát rủi ro

Không những thế Lion Broker có hợp tác với các công ty bảo hiểm nổi tiếng như JLT và Chubb, để bảo vệ tài sản của nhà giao dịch tại Lion Broker.

– Tiêu chí uy tin thị trường

Với thị trường Lion Broker cung cấp các sản phẩm đa dạng từ ngoại hối, kim loại, năng lượng, crypto, cổ phiếu,… và cập nhật dự liệu thị trường liên tục, khớp lệnh nhanh 170 mili giây.

– Tiêu chí phần mềm:

Với các phần mềm cho phép giao dịch ngoại hối với các sản phẩm thì Lion Broker có nền tảng giao dịch MT4 giấy phép đầy đủ. Bên cạnh đó được sử dụng đòn bẫy lên đến 1:400 tối đa khả năng sinh lời trên số vốn.

Với những tiêu chí mà InfoFX đánh giá Lion Broker, thì bằng sự nổ lực tận tâm hết mình vì khách hàng Lion Broker tự tin, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất để đồng hành và phát triển cũng như các nhà môi giới tại thị trường Việt Nam.

Truy cập ngay https://Infofx.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin về Lion Brokers.

Đăng ký mở tài khoản ngay cùng sàn Lion Brokers để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.