super features

Các nhà đầu tư mới luôn tìm kiếm các nền tảng môi giới có các công cụ và tài nguyên để giúp hướng dẫn hành trình đầu tư của họ. Đâu là những yếu tố cần thiết để chọn sàn cho người mới? Hãy khám phá những các  thể hiểu rõ hơn về điểm mạnh của từng nền tảng.

Sàn giao dịch dành cho nhà đầu tư mới có những yếu tố gì? 

Sàn giao dịch phù hợp cho người mới bắt đầu rất dễ điều hướng, có các tính năng giáo dục và phát triển kỹ năng. Đồng thời, sàn cũng cần cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và cung cấp nhiều tùy chọn xây dựng danh mục đầu tư. 

Một số nền tảng giao dịch dành cho người mới bắt đầu cũng có yêu cầu về số dư tối thiểu thấp và cung cấp các phiên bản demo để bạn thử và trải nghiệm. Trước khi chọn một nhà môi giới trực tuyến để sử dụng, bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi bao gồm:

Tôi có phải là người mới bắt đầu không? 

Nếu vậy, bạn sẽ muốn tìm một nhà môi giới có tài nguyên giáo dục vững chắc và lý tưởng nhất là một tài khoản giao dịch trên giấy để thực hành. Bạn cũng sẽ muốn có máy tính và công cụ phân tích để giúp bạn lập kế hoạch, đầu tư và quản lý danh mục đầu tư của mình. Chất lượng của các công cụ và tài nguyên có thể khác nhau tùy theo nhà môi giới, nhưng nhìn chung, các nhà môi giới lớn hơn có nhiều lựa chọn hơn.

Tôi có thể đủ khả năng đầu tư bao nhiêu? 

Một số nhà môi giới yêu cầu khoản đầu tư ban đầu lớn hơn để mở tài khoản và truy cập nền tảng giao dịch. Nếu bạn có một số tiền nhỏ, bạn sẽ muốn một nhà môi giới có tài khoản tối thiểu thấp hoặc không có tài khoản.

Tôi muốn đầu tư vào loại tài sản nào? 

Trong khi hầu hết các nhà môi giới cung cấp thông tin cơ bản về cổ phiếu và quỹ ETF, bạn có thể thấy các dịch vụ có vẻ tiêu chuẩn khác như trái phiếu và quyền chọn không phổ biến. Nếu bạn quan tâm đến giao dịch ngoại hối, hợp đồng tương lai, tiền điện tử, v.v., bạn sẽ tìm đến các nhà môi giới lớn hơn với các dịch vụ tài sản vượt xa những điều cơ bản.

Ngoài ra, hãy xem xét các sở thích đầu tư của bạn, chẳng hạn như nhu cầu nghiên cứu, công cụ và tính năng theo dõi danh mục đầu tư, để đảm bảo nhà môi giới mà bạn chọn sẽ phù hợp.

Đánh giá Lion Brokers – Sàn giao dịch dành cho nhà đầu tư mới

Lion Brokers có phạm vi hoạt động rộng rãi ở khu vực châu Á. Chiều sâu của nội dung giáo dục đến từ các Webinar, sự kiện hội thảo làm cho họ có sự khác biệt và cạnh tranh trong ngành. Đối với những người mới bắt đầu muốn nâng cao kiến thức đầu tư, Lion Brokers có tất cả các tài nguyên hướng dẫn cần thiết để khai sáng hành trình của bạn

Giao diện của Lion Brokers trực quan, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và hướng đến tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Đồng thời áp dụng MT4 cung cấp nhiều biểu đồ tương tác hơn và phân tích kỹ thuật để đảm bảo các nhà đầu tư có mọi thứ họ cần trong lòng bàn tay.

Đánh giá của người dùng tập trung vào trải nghiệm trực quan, được nâng cao liên tục và phí giao dịch thấp hoặc được loại bỏ. Nhìn chung, Lion Brokers là một trong những nền tảng giao dịch di động tiên tiến nhất vì nó được thiết kế cực kỳ tốt và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

Lion Brokers – sàn giao dịch được niêm yết NASDAQ

Website: https://lionbrokersvn.com/

Hotline: 1900 292976

Email: servicevn1@libkr.com