super features

Gen Z – thế hệ dẫn đầu

Qua nhiều khảo sát, Lion Brokers nhận thấy Gen Z là thế hệ được tiếp cận công nghệ một cách sớm nhất, những năm gần đây không khó bắt gặp hình ảnh của các Gen Z tiêu sài phóng thoáng và có nguồn tài chính ổn định. Nhưng sự thật thì số bạn Gen Z làm được như thế vẫn chưa nhiều, Lion Brokers luôn mong muốn đem lại một môi trường đầu tư tốt để nhiều bạn trẻ được trải nghiệm hơn. Nhưng phải đợi đến mãi gần đây chúng tôi mới tìm được InfoFX- một đơn vị để hợp tác đồng hành phát triển mong muốn này.

Lion Brokers và InfoFX

Vinh dự là đơn vị tài trợ và đồng hành cho chương trình Invest Talk được InfoFX tổ chức tại khách sạn New World, Quận 1. Với sự góp mặt của của diễn giả Phan Dũng Khánh (với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính), LeoD (host chương trình Money Weekly của VTV2),.. và có những phần quà hấp dẫn đến từ Lion Brokers cũng như là những phần quà của InfoFX.  Chương trình Invest Talk- tập đặc biệt được diễn ra với chủ đề “GenZ- đầu tư 4.0” đã diễn ra thành công vượt hơn mong đợi.

Nguồn: Nhà tài trợ chương trình Invest Talk

Chúng tôi rất vui và hân hạnh khi đồng hành cùng InfoFX trong sự kiện Invest Talk tập đặc biệt này. Với mong muốn đem lại kiến thức cho các bạn trẻ cũng như tìm được một sàn môi giới uy tín tại việt nam để các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư vào sàn giao dịch Lion Brokers tại Việt Nam cũng như trên thị trường Quốc tế.

Nguồn: Lion Broker tham dự sự kiện

Không những thế Lion Brokers có đội ngũ luôn tận tâm hỗ trợ các nhà đầu tư khi muốn tìm hiểu về chúng tôi, khi các nhà đầu tư có thắc mắc chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Nguồn: Lion Broker tham dự sự kiện

Tại sự kiện này, Lion Brokers vinh hạnh cùng các nhà đồng hành khác đem lại giá trị cho các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư trẻ.

Bên cạnh đó, cũng tri ân cho các diễn giả từng tập của Invest talk và cũng góp chút sức tạo thành công cho buổi sự kiện này.

Nguồn: Diễn giã các tập Invest Talk

Và kết thúc chương trình Invest Talk của InfoFX, Lion Brokers rất vui mừng khi đem lại giá trị cho các bạn trẻ GenZ cũng như những nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính.

Chúng tôi xin nhấn mạnh với các nhà đầu tư rằng: Hãy yên tâm khi đầu tư vào Lion Brokers vì chúng tôi được cấp giấy phép hoàn chỉnh từ các cơ quan giám sát có thẩm quyền trước khi đi vào hoạt động. Vinh dự là thương hiệu hàng đầu được niêm yết trên Nasdag mã LGHL mở ra nhiều cơ hội mới cho Lion Brokers cũng như tạo dựng được thương hiệu minh bạch, uy tín trước khách hàng.