super features

Với sứ mệnh mang cung cấp giải pháp đầu tư hiệu quả, Lion Brokers cung cấp danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng, được nhiều trader lựa chọn. Để có thể đồng hành cùng khách hàng, Lion Brokers vừa công bố các cổng thông tin trực tuyến của sàn để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Nào cùng khám phá xem các cổng thông tin đó là gì?

  1. Tiktok Lion Brokers 

Để có thể giao dịch chứng khoán, cổ phiếu quốc tế hiệu quả, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị cho mình 1 lượng kiến thức nhất định. Hiểu được tầm quan trọng đó, Lion Brokers vừa giới thiệu cổng thông tin đầu tiên mà nhà đầu tư có thể liên hệ để nhận hỗ trợ.

Tại kênh Tiktok Lion Brokers, chúng tôi luôn cập nhật các kiến thức và thông tin tài chính quốc tế thông qua các video ngắn, chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích. 

Bạn có thể khám phá kênh Tiktok của Lion Brokers bằng cách truy cập tại đây 

Sàn Giao Dịch Lion (@lionbrokers2022) | TikTok

  1. Youtube Lion Brokers 

Những nguồn tài liệu được đăng tải trên kênh là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ những kiến thức thông qua các video clip từ 1-3 phút. Nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi các kiến thức giao dịch được hệ thống theo các chủ đề. Youtube Lion Brokers chính là một địa chỉ học đầu tư đáng tin cậy, nhất là đối với những trader Việt đang giao dịch forex.

Còn có nhiều video khác nhau với những kiến thức bổ ích thông dụng như: mẹo kiểm soát tâm lý, bí quyết giao dịch không thể bỏ qua, mẹo quản trị vốn quản trị rủi ro,… Cùng rất nhiều những thông tin vô cùng hữu ích khác đang chờ các nhà đầu tư khám phá!: https://www.youtube.com/@LionBrokersOfficial

  1. Fanpage Lion Brokers 

Lion Brokers xây dựng 1 nền tảng kiến thức, thông tin phong phú tại đây để giúp ích cho quá trình giao dịch của nhà đầu tư. Để làm được điều ấy, tất cả nhờ vào nguồn nhân lực chủ chốt tại Lion Brokers. 

Tại đây, Lion Brokers thường xuyên đăng tải các nội dung xoay quanh việc hướng dẫn cách đầu tư hiệu quả, phân tích thương vụ đầu tư tiềm năng của tháng. Bên cạnh đó, Lion Brokers còn thường xuyên tổ chức mini game tri ân khách hàng đã tin tưởng theo dõi trong suốt thời gian qua. 

Fanpage Lion Brokers: https://www.facebook.com/lionbrokersvnofficial

Trên đây là 3 cổng thông tin mà bạn có thể liên hệ với Lion Brokers mỗi khi gặp phải vấn đề trong đầu tư. Thị trường giao dịch chứng khoán đôi khi có thể rất khó khăn và đáng sợ. Tuy nhiên, vì các nhà giao dịch ngày nay được tiếp cận với các nguồn tài nguyên giáo dục dồi dào, nên bất kỳ ai cũng có thể tự mình trở thành một nhà giao dịch thành công.

Lion Brokers – sàn giao dịch được niêm yết NASDAQ

website: https://lionbrokersvn.com/

Hotline: 1900 292976

Email: servicevn1@libkr.com