super features

Gần đây, có rất nhiều ý kiến về việc “sàn Lion Brokers lừa đảo”. Vậy sự thật đằng sau là gì? Tìm hiểu ngay thông qua bài phân tích dưới đây.

Với tốc phát triển của thị trường nhiều nhà môi giới đã ra đời. Ấy thế, khi “cơn bão ngành” bắt đầu mạnh thì cũng là lúc nhà đầu tư tỏ ra lúng túng trong việc lựa chọn nhà môi giới, nhất là khi trên thị trường đã và đang chứng kiến tốc độ phát triển của sàn Lion Brokers và Lion Group.

Nhiều câu hỏi xoay quanh việc “Liệu hai nhà môi giới này là một?” hay chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Tất cả sẽ được hé lộ trong nội dung bài phân tích bên dưới.

Sự-nhầm-lẫn không đáng có

Lion Group đã lợi dụng danh tiếng của sàn Lion Brokers hoạt động nhằm mục đích “đánh tráo” niềm tin của khách hàng. Nhờ vào thông tin này chúng ta dễ dàng có được câu trả lời cho tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của Lion Group.

Đến đây chúng tôi mạnh dạn khẳng định Lion Brokers – Lion Group là 2 nhà môi giới riêng biệt, không có sự liên quan đến nhau. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin về cả hai sàn giao dịch này.

Lion Brokers là ai?

Lion brokers có uy tín? Lion brokers có uy tín?

Lion Brokers là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế được thành lập chính thức năm 2015 tại HongKong.

Sàn tâm niệm việc đồng hành và phát triển cùng khách hàng là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công trên thị trường chứng khoán. Vì thế, Sàn cam kết cung cấp các giải pháp đầu tư bền vững cho nhà đầu tư Việt Nam.

Lịch sử về sự phát triển của Lion Brokers

  • Năm 2015: Sàn chính thức đi vào hoạt động
  • Năm 2016: Đạt mốc 9700 tài khoản được mở sau một năm hoạt động
  • Năm 2017: Hoàn thành mục tiêu phục vụ cho 100.000 khách hàng trên toàn thế giới
  • Tháng 8 năm 2018: Sàn nhận được cấp phép của Cơ quan tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) – số 145505
  • Năm 2019: Sàn triển khai xây dựng trụ sở chính tại Singapore
  • Năm 2020: Lion Brokers chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam
  • Năm 2021: Sàn được bình chọn nhà môi giới uy tín hàng đầu được tạp chí
  • Tháng 6 năm 2022, Lion Brokers đã phục vụ cho hơn 1.500.000 khách hàng trên toàn thế giới

Thông tin về sự minh bạch của Lion Brokers

Nhà môi giới được thành lập theo số đăng ký 145505 ,  được chứng nhận bởi  MAS, đây là yếu tố giúp sàn Lion Brokers trở thành sàn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ Lion Brokers cung cấp cho khách hàng

Lớp học của Lion Brokers diễn ra định kỳ trên mọi miền đất nước với nhiều chủ đề khác nhau. Đây là cơ hội cho nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, Lion Brokers còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo diễn ra hằng tuần với những chủ đề từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức trading cũng như cập nhập xu hướng thị trường tài chính.

Nhà đầu tư nói gì về Lion Brokers

nhà đầu tư nói gì về Lion Brokers nhà đầu tư nói gì về Lion Brokers

Anh Nguyễn Tiến Nam, 43 tuổi, Hà Nội

“ Tôi đã rất an tâm khi giao dịch tại Lion Brokers, đội ngũ tư vấn vô cùng tận tâm và chuyên nghiệp, vì vậy mà tôi đã có một trải nghiệm giao dịch vô cùng yên tâm và thoải mái.”

Chị Nguyễn Ngọc Xuân Thu, 28 tuổi, Quảng Nam

Các chương trình ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng của Lion Brokers thực sự hấp dẫn, nó đã giúp ích cho tôi khá nhiều trong quá trình đầu tư. Hy vọng trong tương lai Lion Brokers sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn”

Hãy yên tâm khi giao dịch tại Lion Brokers, chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giao dịch an toàn và chất lượng.

Liên hệ với Lion Brokers tại:

Facebook: Lion Brokers

Hotline: 1900292976

Email: servicevn1@libkr.com