super features

Trong khi bất động sản & tiền điện tử đang “quay cuồng” trong suy thoái thì vàng online đã nổi lên như một ‘phao cứu sinh’ cho thị trường. Vậy đầu tư vàng online là gì và Lion Brokers có hỗ trợ cho hoạt động này không?

Đầu tư vàng online là gì? 

Đầu tư vàng online là hình thức giao dịch vàng mà không cần phải đến tận cơ sở, cửa hàng để giao dịch, và sản phẩm vàng cũng không phải hiện vật. Mọi việc thực hiện thông qua smartphone có kết nối Internet. Theo đó các vật phẩm làm từ vàng như thỏi, miếng, trang sức đều sẽ được mã hóa thành các chỉ số online. Nhà đầu tư mua theo các chỉ số tương ứng và theo dõi sự thay đổi để quyết định nắm giữ hay bán.

Ưu điểm của đầu tư vàng online

  • Dễ dàng nhận thấy nhất là vàng online chỉ chỉ tốn khoảng 10% vốn so với đầu tư truyền thống. Vậy nên đây là hình thức đầu tư dành cho tất cả mọi người. Bạn chẳng cần lo nghĩ rằng phải có nhiều tiền nhàn rỗi nhiều để mua vàng nữa
  • Thứ 2 là nhà đầu tư vượt qua giới hạn về thời gian và không gian bởi mọi giao dịch đều diễn ra trên điện thoại. Hình thức này không yêu cầu phải trực tiếp gặp mặt trao đổi. Từ đó cũng giảm được rủi ro bán sai giá, mua nhầm hàng giả…
  • Giảm chi phí lưu trữ vàng và chẳng cần lo lắng trộm cướp. Tài khoản của bạn sẽ an toàn khi chọn hình thức online
  • Ngoài ra tin tức bắt cơ hội đầu tư nhanh chóng, biết được tình hình thị trường vàng và thời cơ mua hoặc bán ngay lập tức.

Có rủi ro nào không?

Mọi vấn đề đều có 2 mặt. Không có ván cờ nào nắm chắc 100% chiến thắng và đầu tư vàng online cũng vậy. Một số rủi ro mà nhà giao dịch có thể gặp phải gồm:

  • Mất tiền không rõ nguyên nhân/ Bị mất tài khoản.

Trường hợp này xảy ra khi gặp phải những sàn môi giới kém uy tín. Nhu cầu mua vàng online tăng cao đồng nghĩa sẽ có nhiều kẻ xấu nhân cơ hội trục lợi bằng cách tạo ra các sàn giao dịch ảo để đánh cắp thông tin của khách hàng. Để đảm bảo an toàn, nhà đầu tư nên chọn các sàn được niêm yết bởi Nasdaq như Lion Brokers, hoặc được bảo trợ bởi các tổ chức tài chính danh tiếng.

Không kịp nắm bắt thị trường khi mọi thứ xoay chuyển theo chiều hướng xấu. Lúc này nhà đầu tư thường có xu hướng bán tháo vàng để thu  tiền về. Để không bị lỗ vốn do bán vàng với giá thấp hơn so với lúc mua, đừng quên cập nhật tin tức ở các trang uy tín, tham gia các khoá học đầu tư vàng hoặc trao đổi cùng đồng môn trên các diễn đàn tài chính nhé.

Bạn yên tâm rằng, không có rủi ro nào là không thể khắc phục, miễn là bạn liên tục cải thiện kỹ năng và nạp thêm kiến thức mỗi ngày.

Có nên đầu tư vàng online tại Lion Brokers không? 

Như đã đề cập, Lion Brokers là sàn giao dịch được niêm yết bởi Nasdaq nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng tài khoản của mình được bảo vệ nghiêm ngặt. Sẽ không có trường hợp bị đánh cháy, mất tiền hay rủi ro nào liên quan đến pháp lý. 

Một số lời khuyên từ Lion Brokers nếu bạn chọn đầu tư vàng tại Lion Brokers. Đó là bạn có thể bắt đầu với số tiền nhỏ, rồi sử dụng đòn bẩy 1:400 sàn cung cấp để nâng số vốn lên. Hấp dẫn, linh hoạt và an toàn trong thời đại số, vàng online sẽ đáp ứng các yêu cầu mà bạn tìm kiếm. Công nghệ hiện đại của Lion Brokers cũng sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong các giao dịch, giúp mọi thứ diễn ra hiện đại và nhanh chóng hơn hẳn.

Cơ hội đầu tư vàng 2023 tại Lion Brokers

Nhận thấy sự phát triển trong nhu cầu đầu tư cũng như khả năng sinh lời từ vàng online, Lion Brokers đã và đang đẩy mạnh nhiều chương trình hấp dẫn trong dịp đầu năm 2023. Đồng thời 31/01/2023 cũng là ngày ‘Thần Tài’ trong quan niệm người Á Đông, khi bạn mua & trữ vàng vào thời điểm này, may mắn và tiền tài sẽ đồng hành cả năm.

Dành cho 100 khách hàng tham gia đầu tư vàng online trong năm mới sẽ nhận được lì xì $500 vào tài khoản giao dịch. Song song là các phần quà tặng may mắn lên đến 6 cho những tài khoản đầu tư giao dịch tại sàn lên đến 6 chỉ vàng.

Để biết thêm chi tiết về các cơ hội đầu tư vàng 2023 tại Lion Brokers, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lion Brokers nhé.

Kết nối với Lion Brokers: