super features

Với sự phát triển của 4.0, việc mở rộng các cổng thông tin là một điều tất yếu. Lion Brokers cũng không nằm ngoài xu hướng. Nhằm kết nối chặt chẽ hơn với khách hàng và cộng đồng đầu tư, chúng tôi đã đa dạng phương thức tiếp cận với thương hiệu trên nhiều ứng dụng và nền tảng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ với Lion Brokers, hãy truy cập vào các tài khoản sau để được hỗ trợ tốt nhất

Facebook chính thức Lion Brokers

Việc sở hữu một Fanpage Facebook đã chẳng còn xa lạ nữa. Đây là điều quan trọng để tiếp cận và kết nối với nhiều nhà đầu tư hơn.

Nội dung đăng trên fanpage chính thức vô cùng đa dạng và màu mỡ. Từ thông tin tài chính đến tin tức quốc tế, từ mẹo đầu tư đến các thương vụ tốt đều được cập nhật thường xuyên. Tại Việt Nam, đây là kênh truyền thông mạnh nhất nên Lion Brokers luôn đầu tư về nội dung một cách kỹ lưỡng, ngắn gọn và thu hút người đọc. Chúng tôi tin rằng nội dung chất lượng sẽ thu hút thêm khách hàng tiềm năng cũng như trao nhiều giá trị tốt đẹp.

Kết nối với trang facebook chính thức của Lion Brokers tại  https://www.facebook.com/lionbrokersvnofficial

Ngoài ra để người dùng mạng xã hội có thể tiếp cận dễ dàng hơn, Lion Brokers cũng xây dựng kênh Instagram với hàng ngàn lượt theo dõi. 

Website Lion Brokers – Dễ dàng tìm kiếm tại Google, Bing và hơn thế nữa!

Nhờ các công cụ tìm kiếm website, Lion Brokers có khả năng hiển thị trên toàn cầu. 

Trang web là nơi để khách hàng và các nhà đầu tư đọc những thông tin chính thức và đầy đủ nhất của Lion Brokers. Lion Brokers sẵn sàng công bố mọi chi tiết về giấy phép, phạm vi hoạt động và các ưu đãi tại website. 

Ngoài ra mọi thắc mắc của nhà đầu tư cũng sẽ được giải đáp qua hộp thư servicevn1@libkr.com – Nơi mà các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động giao dịch

Nền tảng video – Tiếp cận nhanh chóng với khách hàng

Thị trường chuyển động không ngừng và Lion Brokers cũng vậy. Để thích nghi với sự thay đổi của 4.0, chúng tôi đồng thời xây dựng 2 cổng thông tin truyền tải bằng video trên 2 nền tảng Youtube & Tik Tok.

Tại kênh Youtube chính thức https://www.youtube.com/@LionBrokersOfficial là những video tin tức, tips đầu tư có thời lượng dài và cô đọng nhiều thông tin.

Ngược lại tại TikTok để theo xu hướng và tiếp cận lượng khách trẻ, Lion Brokers cung cấp những video ngắn, liên tục với nội dung đa dạng.

Ra đời với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tài chính bền vững cho cộng đồng đầu tư trên toàn thế giới, Lion Brokers đặt chất lượng làm trọng tâm, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín và vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Bạn có thể liên hệ với Lion Brokers qua bất cứ nền tảng nào kể trên, hãy yên tâm là đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ

Kết nối với Lion Brokers: