super features

Thời gian gần đây, không ít phương tiện đưa tin về việc Lion Brokers lừa đảo? Vậy thực hư về vấn đề này thế nào? Tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao sàn Lion Brokers vướng nghi án lừa đảo?

Vừa qua, một trader ở khu vực Hà Nội đã đăng đàn tố cáo sàn Lion Brokers lừa đảo. Nội dung xoay quanh việc tố cáo này cho rằng Lion Brokers cấu kết với nhân viên để chiếm đoạt tài sản của nhà đầu tư. Người này cho rằng sàn đã nắm giữ toàn bộ thông tin và tài sản giao dịch của mình.

Nhận được đơn kiện, một đơn vị có tiếng trong việc đánh giá sàn đã bắt đầu vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân vì sao cộng đồng đầu tư lại dấy nên câu chuyện này. Sau thời gian tìm hiểu, đơn vị này đã cung cấp hàng loạt đánh giá sau:

 • Tổng hợp các thông tin và bằng chứng cho thấy, nạn nhân khá khả tin trong việc tiếp nhận thông tin từ bên thứ ba nên dẫn đến kết quả đáng tiếc này
 • Việc cập nhật tin tức, thông tin của nhà đầu tư này khá hạn chế. Bất kỳ sự việc xảy ra cần hỗ trợ đều phải nhanh chóng liên hệ với sàn để được hỗ trợ. Trong trường hợp này, khách hàng đã tự mình giải quyết dẫn đến sự việc này. 
 • Lion Brokers khó thể nào thoát khỏi việc trở thành nạn nhân của chiêu trò PR đối thủ. Vì ai trong chúng ta cũng biết thị trường này vô cùng khắc nghiệt.

Nếu không lừa đảo thì Lion Brokers có phải sàn uy tín?

Trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, Lion Brokers dẫn đầu về tính minh bạch. Hiện nay, sàn đang sở hữu các giấy phép sau

 • CIMA: Cayman Islands Monetary Authority
 • MAS: Monetary Authority of Singapore

So với các sàn khác như FBS,Exness, XTB,.. thì  Lion Brokers cũng đã đáp ứng đủ các tiêu chí của nhà môi giới chứng khoán dẫn đầu thị trường.

Đánh giá của nhà đầu tư về sàn Lion Brokers 

Dưới đây là một vài đánh giá của nhà đầu tư về chất lượng dịch vụ mà Lion Brokers đã cung cấp.

Qua những phản hồi trên phần nào chúng ta cũng thấy được chất lượng dịch vụ mà Lion Brokers cung cấp. Tuy nhiên, để có cái nhìn khách quan hơn, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tự mình trải nghiệm dịch vụ mà Lion Brokers đang cung cấp.

Liên hệ mở tài khoản tại đây: Sàn Giao Dịch Lion Brokers

Thông tin về cơ bản về sàn Lion Brokers

Đa dạng sản phẩm đầu tư

Lion Brokers được đánh giá sàn giao dịch cung cấp khá đa dạng các sản phẩm giao dịch, tạo điều kiện cho nhà đầu tư được tiếp cận với nhiều cơ hội đầu tư mới

 • Forex: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch cạnh tranh
 • Crypto: Giao dịch Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
 • Hàng hoá: Giao dịch nhanh chóng các loại hàng hóa như dầu, đường, bột mì, ngô,… 

Nền tảng giao dịch hiện đại 

Lion Brokers cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch hiện đại Metatrader 4, Tất cả đều có thể sử dụng trên các thiết bị thông minh, giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế và an toàn với nền tảng giao dịch hiện đại toàn cầu. 

Dịch vụ hỗ trợ

Lion Brokers cung cấp các kênh thông tin chính bao gồm:

 • Website: https://lionbrokersvn.com/
 • Facebook: Lion Brokers
 • Hotline:  1900 292976
 • Email: servicevn1@libkr.com

Đối với nhà đầu tư đã từng tham gia sàn này đầu đánh giá về chất lượng phục vụ của sàn Lion Brokers rất tốt, với độ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và có kiến thức tốt, xử lý vấn đề nhanh và hiệu quả.