super features

Để chọn đầu tư vào sàn giao dịch bất kỳ, hẳn chúng ta phải cân nhắc rất kỹ. Bên cạnh xem xét yếu tố pháp lý, tìm kiếm tin tức lừa đảo, khiếu nại liên quan, các nhà đầu tư còn tìm đến chuyên gia để tham khảo ý kiến. Vậy hãy để bài viết giúp bạn tóm gọn 3 lưu ý quan trọng khi giao dịch tại sàn Lion Brokers, để tiết kiệm thời gian tra cứu và có góc nhìn tổng quan hơn.

Các loại sản phẩm có thể giao dịch tại Lion Brokers

Xem xét số lượng sản phẩm giao dịch rất quan trọng, Một sàn môi giới có thể xử lý càng nhiều hình thức, sản phẩm, loại giao dịch, chứng tỏ nền tảng rất vững chắc. Hiện nay, Lion Brokers đang cung cấp các sản phẩm giao dịch tiềm năng bao gồm:

Với Lion Brokers, sàn tự hào với khả năng giao dịch đa dạng tài sản bao gồm:

  • Hàng hoá phái sinh: Giao dịch 30 cặp tiền tệ chính, phụ và ngoại lai với điều kiện giao dịch lợi thế cho người dùng
  • Tiền điện tử/ Crypto phong phú với thời gian giao dịch linh hoạt: điển hình là Bitcoin, Ethereum, Doge và các loại tiền điện tử khác 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần
  • Các hàng hoá thường nhật như dầu, đường, bột mì… cũng có mặt tại Lion Brokers

Cũng chính vì sự đa dạng này mà chúng tôi muốn lưu ý bạn hãy tìm hiểu kỹ về các loại tài sản. Đâu là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính, nhu cầu và cả mức độ hứng thú của bạn. Một giao dịch thành công là khi bạn hài lòng về cả trải nghiệm, sản phẩm phù hợp và có sinh lời dù ít hay nhiều.

Làm thế nào để mở tài khoản tại Lion Brokers?

Mở tài khoản giao dịch tại Lion Brokers không khó. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chọn “Mở tài khoản” trên website của Lion Brokers và điền các thông tin cơ bản theo yêu cầu (Họ tên, email, số điện thoại…)
  • Bước 2: Chọn “Xác nhận” ở góc phải phía dưới của đơn đăng ký
  • Bước 3: Vui lòng tải hình ảnh: Thẻ ngân hàng; CMND/CCCD 2 mặt. Sau khi thực hiện tải ảnh lên theo yêu cầu, bạn vui lòng chọn “Đồng ý” để xác nhận hình ảnh cung cấp là đúng. Sau đó bạn chọn “Lưu dữ liệu”.
  • Bước 4: Đăng nhập theo tên và mật khẩu vừa tạo để bắt đầu trải nghiệm cùng Lion Brokers.

Mọi thắc mắc về tài khoản, bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Lion Brokers sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn:

Lưu ý thứ 3 khi giao dịch tại Lion Brokers: Hãy xem đánh giá sàn ở các trang uy tín

Sàn được niêm yết ở NASDAQ, có nền tảng MT4 hiện đại hay quy trình nạp rút nhanh chóng là 3 điểm nổi bật của Lion Brokers. Mặc dù bài viết đã giúp bạn xác nhận rằng Lion Broker mang lại sự yên tâm khi thỏa các tiêu chí trên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc thêm đánh giá sàn từ các trang uy tín. Các bảng xếp hạng sàn giao dịch thường được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố từ trải nghiệm đến nền tảng, từ quy trình đến khả năng giải quyết rủi ro. Do đó bạn sẽ có góc nhìn khách quan hơn khi tiếp xúc với sàn môi giới bất kỳ.